Cái ổ cứng có vấn đề xin giúp?

Không hiểu sao cái máy mình giờ đây mở nhạc ROck cõ 320 bit trở lên là đèn ổ cứng sáng liên tục luôn, máy hoạt động khựng lại luôn. tắt nhạc đi thì bình thường lại. mọi người chỉ mình khắc phục với. Xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại ổ cứng xem sao, bằng cách: vào Start -> Run -> perfmon.msc -> sau đó bạn theo dõi xem tình trạng của máy thế nào Giải thích thêm: 1. Dòng màu xanh Dương -> kiểm tra đĩa cứng 2. Màu vàng -> memory(Ram) 3. Màu xanh lá -> CPU Bạn mở nó lên xong -> để cho nó chạy và bạn cứ mở chương trình nghe nhạc lên sau đó bạn vào xem nó chương trình nào vọt lên cao -> thì nên kiểm tra lại nó Chúc thành công!