Cách nhận biết ổ CD room có ghi được đĩa DVD hay không?

Các bác cho em hỏi cách nhận biết ổ CD Room có ghi được đĩa DVD hay không? Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ CD thì không thể ghi được DVD Bạn có thể xem trên vỏ ổ đĩa (chõ cái khay thụt ra thụ vào ý). Nếu có ghi chữ DVD RW thì có nghĩa là đọc và ghi DVD. Nếu có ghi chữ DVD COMBO thì có nghĩa là đọc DVD và ghi CD. Còn có chữ ROM thì là không ghi được. Bạn cũng có thể dùng phần mềm ghi đĩa để nhận biết dựa vào ROM, COMBO, RW.