Ổ cứng di động có hàng cũ không?

Mình có nhu cầu sử dụng ổ cứng di động 160GB. Vậy trên thị trường có bán các sản phẩm cũ không? Giá cả ra sao, mình có thể tìm mua ở đâu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên thị trường có rất ít người bán các ổ cứng di động do sự tiện lợi của thiết bị này mang lại, và cũng ít cửa hàng bán các thiết bị đã qua sử dụng. Tốt nhất bạn hãy mua ổ cứng mới để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu của mình. Tùy nhãn hiệu và chức năng, giá ổ cứng di động dung lượng 160GB trong khoảng từ 80 đến 100USD. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng lớn trong thành phố, hay các cửa hàng linh kiện ở khu vực Bùi Thị Xuân - Tôn Thất Tùng. Nếu bạn di chuyển nhiều thì nên sử dụng ổ cứng 2.5”, vì ổ cứng này thích hợp hơn cho việc di chuyển.