Làm thế nào để ghép 6 đĩa CD nhạc vào một đĩa DVD (chỉ tiếng, không hình) mà chất lượng vẫn không giảm?

Bác nào biết làm thế nào để ghép 6 đĩa CD nhạc vào một đĩa DVD (chỉ tiếng, không hình) mà chất lượng vẫn không giảm? Em mô tả rõ hơn để các bác rõ nhé Em có 6 đĩa CD nhạc, em Rip chúng vào PC thành các file dạng *.wav có tổng dung lượng ~ 1 đĩa DVD 4GB (~ 6 x 650MB) Giờ em muốn burn các file *.wav vào 1 đĩa DVD tiếng, không hình để nghe trên đầu DVD với yêu cầu các file phải được giữ nguyên chất lượng *.wav (không được nén về *.mp3, *.wma, *.aac... hay các dạng nén khác) tuy nhiên em biết đầu DVD không đọc được dạng *.wav Vậy bác nào hiểu được yêu cầu của em và có cách giải quyết xin hãy giúp em Em xin cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hihi. Mp3 320kbps cũng không kém lắm đâu. Nên chuyển sang mp3 320kbps. Cách kia thì có nhưng rắc rối lắm, & cũng không đảm bảo là chất lượng ok đâu.