Làm thế nào để ghi đĩa CD & CDRW dùng được trên xe?

Em có 1 số thắc mắc thế này các bác tư vấn giúp nhé Em muốn ghi CD chọn lọc 1 tý để nghe trên xe, chứ ko thì mỗi đĩa giỏi lắm em nghe được 3-5 bài thôi, giờ các bác chỉ em làm thế nào để ghi cái CD có mấy bài em thích vào chung 1 cái với? Em thử ghi CD MP3 = Nero7 trên đĩa CDRW Imation, cho vào nó đọc nhưng ko ra tiếng (vẫn thấy đồng hồ chạy báo đang đọc) Cái đầu ghi support MP3??? 1 cái khác em dùng Copy disk thì cho vào đọc ngon, đĩa vớ vẩn ko phải Imation Như vậy chắc khi mp3 ko được rồi, giờ em muốn ghi 1 CD mà chọn từ mỗi đĩa CD vài bài rồi add chung vào 1 CD thì dùng cái gì các bác nhỉ (chắc vẫn phải dạng Audio track thì nó mới đọc được) Nero 7 có chức năng này ko các bác nhỉ (em cũng chưa tìm hiểu hết), sau đó nếu em ghi ra cái CDRW Imation cũng được các bác nhỉ (vì nó đọc được mà?) Các bác chỉ em cái nhé, em sẽ vote ạ, nhưng đừng bảo em thay cái đầu đọc khác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn ghi đĩa CD chọn lọc từ các CD khác thì trước hết bác phải chọn bài từ các CD kia ra 1 folder riêng. Bác nên chuyển từ CD sang dạng .wav để các bài hát còn giữ được chất lượng như nguyên gốc. Nếu ghi CD từ file mp3 thì chất lượng không hay lắm Nếu chuyển đổi các dạng file âm thanh, bác nên dùng Hero Audio Converter.