Tư vấn mua DVD RW ?

Mình cần mua 1 DVD RW mà không bít nên mua hiệu nào thì tốt (nhanh , bền, ko kén đĩa, đọc và ghi DVD đều tốt). Trên thị trường quá chừng nhãn hiệu, mình chả biết chọn cái nào. làm ơn tư vấn cho minh. thank. Mà tiền thì khoảng trong phạm vi (50-55USD) thôi nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tui được biết thì đa số dân quay flim đều xài đầu DVDRW hiệu PIONEER, nghe nói là chất lượng rất tốt giá tham khảo DVDRW Pioneer (khoảng 42USD) DVDRW ASUS (khoảng 55 USD) DVDRW LG (khoảng 42USD) DVDRW SAMSUNG (khoảng 46USD)