Hỏi về Cách ghi đĩa DVD - Giúp đỡ kinh nghiệm ?

Chào các bạn, Mình sử dụng đầu ghi DVD HP 1035d, PM ghi đĩa đi kèm Nero 7 Esensial. Có những vấn đề sao nhờ các bạn hổ trợ ý kiến (các bạn nào thường dùng Nero để ghi đĩa DVD)mà mình gặp phải khi ghi bộ sưu tập nhạc ra đĩa DVD: 1. Thời gian add file (nhạc mp3) 4.5GB rất lâu khoảng 4 -5 giờ, 2. Có 1 đĩa DVD mình ghi lần đầu 4.1GB, thấy còn dư dung lượng, mình add thêm file nhạc nhưng không thể nào chép tiếp cho đầy đĩa tiếp tục được, Có bạn nào khi ghi đĩa DVD cho bộ sưu tập nhạc mình mất thời gian và không thể add thêm file nhạc trong khi dung lượng đĩa của mình còn trống như vậy không. Máy của mình CPU 1.8Gz, Ram 256*3, sử dụng đĩa DVD-R Maxel 4.7GB Đặc biệt mình ghi hình ảnh gia đình vào đĩa CD (ghi ở chế độ Data) thì cứ ghi tiếp nối (hôm nay ghi file này, ngày mai ghi file khác miễn là đĩa còn trống) thì cứ ghi nối tiếp vẫn được cho đến khi hết đĩa. Cám ơn các bạn tư vấn kinh nghiệm. Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn thêm vào đĩa thì đĩa không được closed (bằng cách dùng Multi session trong Nero). Có điều đĩa chưa closed không dùng được các máy ngoài. Bạn dùng 2 cách khác nhau, nên với cách 2 bạn thêm được cho đến khi đầy. Theo ddth