USB còn 0 byte và định dạng RAW ?

USB của mình đang dùng bổng mất tên và dung lượng trong properties 0 byte và định dạng là RAW . Bạn nào biết cách khắc phục giúp mình với hoặc có phần mềm nào khắc phục được thì cho mình xin.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
không loại trừ khả năng usb đã nhiễm virus, usb của mình đã từng bị nhiễm virus không cho format báo lỗi Device media is write - protected. diệt virus xong nó vẫn vậy, nhưng "nước chảy đá mòn", bạn hãy kiên nhẫn quét virus lần lượt bằng nhiều phần mềm (quét trên các máy khác nhau càng tốt), khoảng 5-6 phần mềm gì đó, mình đã thử và sau đó đã format lại được. Theo khoahocphothong