USB loại nào rẻ, bền, chất lượng và có thiết kế chống mất nắp?

Mình đang xài USB Transcend 2GB, xài rất tốt nhưng có 1 điều khiến mình hơi phiền toái là rất dễ mất nắp đậy, mình đang định tìm mua 1 USB từ 4 - 8GB, loại của Transcend thì giá cả rất tốt nhưng lại dễ mất nắp, những loại USB khác thì ko biết loại nào có thiết kế chống mất nắp đậy mà rẻ như Transcend ko? Transcend có những mẫu USB nào có thiết kế chống mất nắp ko nhỉ? Theo yahoo.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng loại USB đó thì hay mất nắp là đúng rồi, vì nắp của nó không gắn liền với USB mà, mỗi khi bạn dùng thì phải tháo rời nắp của nó ra, đúng không. Mình đang dùng USB cũng tốt lắm mà giá của nó cũng không đắt lắm đâu, bạn thử dùng USB của hãng adata mà xem, USB này không có nắp nên không thể mất nắp được đâu, mỗi khi dùng USB này thì bạn chỉ việc kéo cái nút ở bên cạnh USB mà thôi, bạn mua ở hàng Đăng Khoa ấy, ở gần Giảng Võ, ở hàng đó vừa rẻ lại bền nữa, mình dùng mãi mà nó không hỏng, Mình cung cấp cho bạn nhiều thông tin như vậy thì mình phải được trả công xứng đáng chứ, mình mong bạn hãy cho mình 5 sao nhé, điểm của mình đang thấp mà. Theo yahoo.com
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
xài kingston ấy! đẹp rẻ lại bền!