Kinh nghiệm khi đi mua USB giá rẻ?

Anh chị chỉ giùm em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nguồn lấy hàng, thường là chợ kiêm biên hay chợ nhựt tảo, họ bán giá cũng tương đối,nhưng nếu bạn trả giá và đưa ra ý kiến là muốn lấy số lượng để bán họ sẽ có giá khác cho bạn Hàng thì hỡi ơi hiệu gì cũng có,giá thì heeh cực sốc,thời điểm cách đây 2 năm giá usb cũng còn rất cao mình nhớ ko chính xác là giá 1GB tằm 2 trăm mấy,nhưng chợ nhựt tảo bán có 110k thôi,thì bạn biết chất lượng sao rồi đó. Không bàn về giá và nguồn gốc nữa. Mình sẽ hướng dẫn bạn test để lòi ra cho mấy cha bảo hành đuối luôn. *Bạn ko nên mua của tụi lôm côm (là mấy cha biết dc chổ bán rẻ rồi gói đầu ko có cửa hàng gì hết) vì ko có cửa hàng thì thường là nhà mướn ,nói bảo hành 6 tháng 1 đổi 1,chưa đầy 2tháng thì dọn nhà đi rồi biết đâu mà tìm. *nếu mua của cửa hàng thì hỏi cho kỹ cái vụ bảo hành *test: nếu mua hàng thì kinh nghiệm cho mình biết là chỉ co hàng 1gb là tạm ổn còn trên là die từ từ hết *Nói tạm ổn thôi chứ ko bảo đảm là ko chết *test:cứ cắm vào pc rồi copy đúng dữ liệu của USB, sau đó rút đột ngột (rút nóng) rồi cắm trở lại xem dữ liệu có đúng hay ko,thường thì nên copy những file: wmv.wma… doc… nói chung là phim và nhạc và dữ liệu . RỒi mở lên nghe hết những bài nhạc có sẵn trong đó,nếu có lỗi bài nhạc đó sẽ ko nghe dc(thường thì có bài nghe có bài ko thì đích thị là em nó),nếu gặp tình trạng này thì bạn biết chắc usb của bạn ko sài lâu dc. Thường thì chỉ co những người thường xuyên sài mới biết ,nên những người ích sài cứ tưởng đó là lỗi khi copy. ·Do đó các bạn ít sài nên khi sài nhìu thì usb đã die ,di bảo hành thì bảo là hết hạn. · Cách 2 bạn cũng copy đúng dữ liệu rồi format lại ,sau đó rút nóng,rôi cắm trở vô làm khoảng 3 lần và cách thứ 1 cũng vậy(nếu hàng tốt bạn làm vậy cũng ko sao nhưng đừng làm nhìu quá) sau đó copy đầy dữ liệu để khoảng 5 đến 6 tiếng rồi cắm trở vô,kiểm tra nếu co file nghe nhạc hay xem phim nào bị lỗi thì usb đó chắc sẽ die sớm,và file doc cũng vậy có file mở dc có file ko mở dc là cầm chắc sứ mệnh di bảo hành ·Bạn làm như vậy khoảng 2 hay 3 ngày ,nếu usb đó tốt thì ok,còn dởm thì lẹ lẹ đi kiếm mấy pác đi để dc bảo hành cái khác… nhưng cũng vậy vì cùng lô hàng.Tốt nhất mua chính hãng mà nói thiệt mấy cha như.HL… cũng chưa chắc khì khì khì cái này tui biết vì lúc trứơc đã từng bỏ hàng cho nó.Và cuối cùng xin nhắc nhở mọi ngừoi nếu co mua thì nên chừa thằng IBM ,loại hai bên có nẹp miếng inox,hộp gỗ.
Trường Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
USB giá cực rẻ đây! USB 2.0 SONY VAIO, dung lượng khủng tới [b]32GB [/b]giá chỉ 690k. Khách hàng muốn lấy số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn. Để biết thêm chi tiết xin LH địa chỉ: ĐC: 708 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0942949646 Email: truongbook@yahoo.com