Máy không nhận ổ cứng khi boot?

Em có 1 vấn đề mong các bác chỉ giáo giùm! Máy em có 3 ổ c (cài win, NTFS), d (lưu trữ, NTFS), e (lưu trữ,Fat32). Khi boot máy bằng đĩa hiren' boot thì máy không nhận bất kỳ ổ cứng nào, chỉ nhận có ổ cd-rom và ổ đĩa tạm do đĩa boot tạo ra nên không thể quét virus, chia ổ,... Máy vẫn chạy bình tốt chỉ có không nhận ổ cứng khi boot thôi! Mong các bác giúp em, em xin cám ơn và hậu tạ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại mấy cái jack cắm vào hdd xem sao chứ máy chạy bình thường mà ko nhận hdd cần phải kiểm tra lại.