Mình có 5 đĩa CD Audio muốn ghi vào 01 đĩa DVD thì làm cách nào?

Mình có 5 đĩa CD Audio muốn ghi vào 01 đĩa DVD thì làm cách nào? Tôi đang sử dụng Nero 7.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên sử dụng chương trình Audio DVD Creator (tải phiên bản V1.9.1.0 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1236) để chuyển trực tiếp các CD Audio sang DVD. Chương trình này có các tính năng: - Rip toàn bộ track của khoảng 5 hay 6 đĩa CD Audio thành các tập tin WAV và nhập chúng vào đĩa DVD Audio một cách trực tiếp. - Ghi hàng ngàn tập tin âm thanh lên một đĩa DVD với âm thanh chất lượng cao và tạo menu DVD tự động. - Hỗ trợ các định dạng WAV 96kHz/24bits, Wma, Wmv, Asf, Rm, Ogg, Flac, Ac3, Avi…