Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm cách nào để ghi được một đĩa DVD nén chứa nhiều phim để xem trên các đầu đĩa dân dụng? Chương trình nào hỗ trợ cách làm này?

jkfshrjkg25/05/2009 - 10:08

Lượt xem 6.956
Làm cách nào để ghi được một đĩa DVD nén chứa nhiều phim để xem trên các đầu đĩa dân dụng? Chương trình nào hỗ trợ cách làm này? Chương trình nào giúp tích hợp phụ đề phim để ghi ra đĩa VCD, DVD?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

25/05/2009 - 10:09
Việc ghi nhiều phim lên một đĩa DVD để xem trên các đầu đĩa dân dụng, bạn nên dùng phần mềm chuyển các phim này sang định dạng MPG rồi ghi chúng lên đĩa DVD theo phương thức ghi dữ liệu (data). Hiện nay, các đầu đĩa dân dụng đều hỗ trợ xem trực tiếp file MPG trên DVD. Bạn có thể tích hợp luôn phụ đề vào phim (không thể tắt phụ đề khi đang xem phim) cùng lúc với việc chuyển đổi định dạng phim. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng phần mềm TMPGENC Express (tải phiên bản 4.6.3.268 tại địa chỉ...
Việc ghi nhiều phim lên một đĩa DVD để xem trên các đầu đĩa dân dụng, bạn nên dùng phần mềm chuyển các phim này sang định dạng MPG rồi ghi chúng lên đĩa DVD theo phương thức ghi dữ liệu (data). Hiện nay, các đầu đĩa dân dụng đều hỗ trợ xem trực tiếp file MPG trên DVD. Bạn có thể tích hợp luôn phụ đề vào phim (không thể tắt phụ đề khi đang xem phim) cùng lúc với việc chuyển đổi định dạng phim. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng phần mềm TMPGENC Express (tải phiên bản 4.6.3.268 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1131) hay Cucusoft Mpeg/Mov/RMVB/DivX/AVI to DVD/VCD/SVCD Converter Pro (tải phiên bản 7.07 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1132). Chú ý: Đòi hỏi máy bạn phải có cài bộ K Lite Codec Pack tải tại http://tinyurl.com/pctips1009), file phụ đề (.srt) phải cùng tên và chung một thư mục với file phim.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn