Ko boot được từ ổ đĩa

Tôi có 1 ổ dvdrw nhưng ko hiểu sao ko boot được , đã dùng HRB 9.3 nhưng cũng ko được có ai có cách nào boot được ko chỉ tui với
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần kiểm tra lại xem đã xác nhận xem đã thiết lập chế độ boot từ CD lên chưa? Ngoài ra bạn cũng cần ktra lại jump máy tính. Thử đặt cho ổ lên master xem. Con máy của mình cũng gặp tình trạng tương tự ổ Lion đặt ở slave thì boot thẳng vào Win, nhưng khi đặt là master thì lại ok