USB em copy dữ liệu xong tòan bị hỏng. ai giúp em với?

USB em cứ copy 1 file nào là bị hỏng. VD: em copy BKV diệt virut vào USB xong cắm lại vào máy tính nó hiện file giống như la virut ăn ấy hic 8GB vứt phí , ai chỉ em cách sửa với em dùng Kaspersky diệt mà không được[:(]
linh
Trả lời 14 năm trước
bạn nên kiểm tra lại USB của mình. nếu mua ở các công ty thì đến đó nhờ người ta bảo hành hoặc đổi cái khác. trường hợp thứ 2 là ban mua phải USB giởm rùi. CHúc mừng bạn vì tớ có con U 4Gb cũng giống như vậy
chien
Trả lời 10 năm trước

Thứ nhất : lỗi FLASH chạy lại FW

Thứ Hai : mua phải đồ RỎM