Các Pro cho em hỏi một chút về lỗi ổ cứng

Ổ cứng của em copy dữ liệu từ USB <---> Ổ rất lâu (500kb/s), copy trong ổ cứng thì bình thường, chuyển USB sang máy khác thì copy vẫn bt, em đã cài lại win vài lần nhưng nó vẫn bị, khởi động máy rất chậm, tắt cũng chậm luôn, thỉnh thoảng mới bật máy lên rùi nó lại hiện lên cái màn hình có nền xanh rùi khởi động lại. rất hay treo máy nữa. Các Pro chỉ giáo, em gà máy tính lắm. Thanks!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Thông thường với các file chương trình đều được trình bày dưới dạng đã đóng gói, do vậy việc sao chép và di chuyển chúng là cực nhanh từ thiết bị lưu trữ này sang thiết bị lưu trữ khác, hoặc từ vị trí này sang vị trí khác trên cùng một thiết bị. Ngược lại các file ảnh của bạn theo số lượng lớn thì rất khó để chép nhanh là đều đương nhiên, vì chúng có thể được lưu trữ theo những địa chỉ rời rạc...Để khác phục hiện tượng này, bạn nên nén chúng lại thành một file duy nhất rồi chép vào USB. Khi đó việc chép ngược lại từ USB cũng nhanh hơn. Chúc bạn thành công!