Xin hướng dẫn làm cách nào để thâu phim trên dĩa DVD đã có chứa dữ liệu rồi?

Máy vi tính tôi có DVD combo, xin hướng dẫn làm cách nào để thâu phim trên dĩa DVD đã có chứa dữ liệu rồi.
Nguyễn Văn Soái
Trả lời 14 năm trước
dễ thui bạn ah` [:D] đầu tiên : ta cần phải có phần mềm fhi đĩa như Nero lên dùng Nero 7 dễ sử dụng giao diện đẹp[:)] . có thể dowload trên internet được[;;)] và nhớ là phải có bản crack hoặc seria [;)] B2: chạy phần mềm tức chạy driver ( chạy hơi lâu tầm 30 phút nên để dug lượng ổ C trống ít nhất 3 GB)[:x] B3: vào phần mềm Nero ngay ở ngoài destoks ( tức Nero StarSmart)[:D] B4: vào Nero Express[;)] B5: vào Videos/ picture[;)] B6: ta chon cách ghi đĩa ( 1 là đĩa VCD chất lượng trung bình , 2 chất lượng VCD tốt, 3 ghi đĩa DVD) ở đây ta chọn cái thứ 3 chon dữ liêu cần ghi = cách add : rùi tim đỉa chỉ trong my computer và next next ( chú ý nhớ ghi đĩa 1/2 tốc độ ghi để tránh ghi đĩa có thể bị lỗi và làm nhanh ổ ngi bị hỏng)[;;)] Mọi thắc mắc nào bên trên cứ pm tui theo sdt: 01668780247 hoặc nick yahoo, email: cha_san_tu_dang_yeu90@yahoo.com