Hỏi về bảo hành ổ đĩa HDD Seagate tem bạc (5 năm)

Hỏi về bảo hành ổ đĩa HDD Seagate tem bạc (5năm) Tôi ổ đĩa HDD Seagate trên tem bạc của Viễn Sơn ghi BH 5 năm, tuy nhiên tem của cửa hàng Hoàn Long thì ghi chỉ có 1 năm. Xin hỏi là nếu đã xài 3 năm rồi mà đĩa bị hư thì có mang tới Viễn Sơn để BH được không (nếu mang lại Hoàn Long thì tem của họ đã hết date). Bro nào rành về bảo hành HDD cho mình biết ha. Cám ơn mọi người!
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ với Trung tâm Bảo hành Seagate Seacare Địa chỉ liên hệ : Seacare TPHCM : 18A Cộng hòa , Q Tân Bình , ĐT : 838118728 , xin số 231 . Searcare Hà nội : 53 Quang Trung ( Tầng 10 ) , ĐT : 439430845 Seacare Đà nẵng : 27 Hoàng Văn Thụ , Đà nẵng , ĐT: 5113561587 Cách tiếp nhận các sản phẩm Seagate / Maxtor còn trong thời hạn bảo hành theo 3 bước sau : 1. Tạo và điền vào Phiếu Đăng Ký Bảo Hành RMA ( Return Material Authorization ) tại trang web www.seagate.com 2. In phiếu Phiếu Đăng Ký Bảo Hành RMA này sau khi đã điền đầy đủ thông tin 3. Gửi Phiếu Đăng Ký Bảo Hành vừa in cùng với ổ cứng cần bảo hành tới Trung tâm Bảo hành Seagate Seacare Lưu ý tạo Phiếu Đăng Ký Bảo Hành RMA và gửi cùng ổ cứng cần bảo hành tới Trung tâm Bảo hành Seagate Seacare . Các trường hợp gửi hàng không có Phiếu Đăng Ký Bảo Hành RMA có thể bị chậm trể trong quá trình xử lý bảo hành . Ngoài ra quý khách cũng có thể thực hiện bảo hành ngay tại nơi đã mua hàng . Vậy là từ nay trở đi , khách hàng VN đã mua và đang sử dụng HDD Seagate sẽ không còn cái cảnh bơ vơ đi kiếm người bảo hành nữa rồi.Lưu ý khi mua HDD Seagate nên yêu cầu cho bằng được loại có tem bạc 5 năm nhé.