Tư vấn mua ổ quang gắn ngoài cho laptop ?

Ổ quang laptop của mình bị hư,nếu mua mới thì giá 2,7tr là ổ dạng khe.mình muốn dùng ổ quang của PC, có ai biết làm sao để làm ổ quang dùng được giao tiếp USB không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem thử cái này đi bạn, 1'360'000 vnd WR DVD LG GSA-E50L • SecurDisc™ Technology • Max. 8x DVD±R Write Speed • Max. 5x DVD-RAM Write Speed • USB Powered, No AC Adapter Needed • Supports Double Layer DVD+R, Dual Layer DVD-R Discs (8.5GB) • 2MB Cache Buffer with Buffer Under-run Protection • LightScribe • USB 2.0 Interface Thông số Giá bán: 1,360,000 VNĐ Giá trên chưa bao gồm VAT Thông tin chi tiết của sản phẩm • lightScribe Direct Labeling • Warranty 1 Year Parts/Labor SUPPORTED DISCS DVD-ROM (Single Layer) • DVD-ROM (Dual Layer) • DVD-RW • DVD-R • DVD-R (DL) • DVD+RW • DVD+R • DVD+R Double Layer • DVD-RAM • CD-Digital Audio & CD-Extra • CD-ROM • CD-ROM XA-Ready • CD-I FMV • CD-TEXT • CD-R • CD-RW • Photo-CD (Single & Multi-Session) • Video-CD • DVD-Video • WRITE SPEED CD-R 2x/4x/8x CD-RW 4x/10x/16x DVD-R 2x/4x/8x DVD-RW 1x/2x/4x/6x DVD+R 2.4x/4x/8x DVD+RW 2.4x/4x/6x/8x DVD-RAM 2x/3x/5x DVD+R DL 2.4x/4x/6x DVD-R DL 2x/4x/6x READ SPEED CD-ROM/R 8x/8x/8x max. CD-RW 24x max. DVD-ROM (Single/Dual) 6x max. DVD±RW 8x max DVD±R 8x max. DVD-Video 4x max. DVD+R DL 6x max. DVD-R Double Layer 6x max. DVD-RAM 2x max. (Ver. 1.0) 5x max. (Ver. 2.2) DATA TRANSFER RATE CD-ROM 3,600KB/s(32x)max. DVD-ROM 11.08MB/s (12x)max. PERFORMANCE Buffer Capacity 2MB WR DVD LG GSA-E50L • SecurDisc™ Technology • Max. 8x DVD±R Write Speed • Max. 5x DVD-RAM Write Speed • USB Powered, No AC Adapter Needed • Supports Double Layer DVD+R, Dual Layer DVD-R Discs (8.5GB) • 2MB Cache Buffer with Buffer Under-run Protection • LightScribe • USB 2.0 Interface Thông số Giá bán: 1,360,000 VNĐ Giá trên chưa bao gồm VAT Thông tin chi tiết của sản phẩm • lightScribe Direct Labeling • Warranty 1 Year Parts/Labor SUPPORTED DISCS DVD-ROM (Single Layer) • DVD-ROM (Dual Layer) • DVD-RW • DVD-R • DVD-R (DL) • DVD+RW • DVD+R • DVD+R Double Layer • DVD-RAM • CD-Digital Audio & CD-Extra • CD-ROM • CD-ROM XA-Ready • CD-I FMV • CD-TEXT • CD-R • CD-RW • Photo-CD (Single & Multi-Session) • Video-CD • DVD-Video • WRITE SPEED CD-R 2x/4x/8x CD-RW 4x/10x/16x DVD-R 2x/4x/8x DVD-RW 1x/2x/4x/6x DVD+R 2.4x/4x/8x DVD+RW 2.4x/4x/6x/8x DVD-RAM 2x/3x/5x DVD+R DL 2.4x/4x/6x DVD-R DL 2x/4x/6x READ SPEED CD-ROM/R 8x/8x/8x max. CD-RW 24x max. DVD-ROM (Single/Dual) 6x max. DVD±RW 8x max DVD±R 8x max. DVD-Video 4x max. DVD+R DL 6x max. DVD-R Double Layer 6x max. DVD-RAM 2x max. (Ver. 1.0) 5x max. (Ver. 2.2) DATA TRANSFER RATE CD-ROM 3,600KB/s(32x)max. DVD-ROM 11.08MB/s (12x)max. PERFORMANCE Buffer Capacity 2MB . Chúc bạn chọn được ổ quang như ý.