Giúp mình với Card màn hình rời tương thích với mainboard ECS 915GV-M10 ?

Em đang dùng Mainboard ECS 915GV-M10. Nay em muốn gắn thêm card màn hình nhưng không biết loại nào tương ứng với mainboard trên. Xin các anh chị tư vấn giúp, hiện nay máy em có 512MB RAM, em có thể nâng cấp lên thành 2GB được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng mainboard này có thể nâng cấp tối đa lên 2GB RAM. Nếu muốn nâng cấp, bạn cần hỏi mua hai thanh RAM DDR2 có dung lượng 1GB mỗi thanh với Bus 800MHz hoặc thấp hơn đều được. Về card màn hình thì bạn có thể vào Website của hãng tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1194, tại đây có đưa ra một số card màn hình có thể làm việc tốt trên mainboard này.