Cho mình hỏi về card màn hình của vostro 1500?

Mình đang dùng laptop dell vostro 1500 có VGA 8600M GT mặc định core/mem là 475/400. nhưng mình đã ép xung VGA lên 610/500, khi chơi game VGA chạy full thì mình đo được nhiệt độ của nó tối đa là 81 độ C ( với GPU-Z 0.3.3 ). Mình muốn hỏi là nhiệt độ của GPU như vậy là có quá nóng ko? và khoảng nhiệt độ tốt nhất cho phép của dòng card này là bao nhiêu? Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ép xung lên đến 81 cũng chưa phải nóng lắm, nhưng để bền máy bạn lên mua 1 cái bàn tả nhiệt cho con latop cua mình có 80k chạy vô tư luôn.