Dung lượng card Vid onboard của laptop lenovo 3000 - Y410?

Em đang dùng laptop lenovo Y410, đã cài đầy đủ driver down trên trang chủ của lenovo, nhưng khi vào win thì nhận thấy dung lượng max của card X3100 chỉ là 96MB. Trong bios thì không thấy phần share ram cho Vid, dung lượng ram của em là 1GB. Xin các anh giúp đỡ em, cho em cách xử lý với??
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Như dung lượng của X3100 Xử lí đồ họa/Graphic Bộ xử lí Card đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator X3100 Kích thước bộ nhớ: up to 256Mb (shared) upto 256 : bạn có thể up đến dung lượng 256 tù Ram sharing cho . Nhưng trong BIOS không thể Sharing được thì card đó chỉ có dung lượng như bạn nói thôi . còn nếu sharing được thì AGP của bạn chỉ có thể lên cao nhất là 256 MB . Nếu trong BIOS mà có phần sharing cho AGP mà không sharing được thì do BIOS của bạn bị lỗi hoặc do card AGP của bạn .