Mình muốn mua một cái wacom, vatgia có thể chuyển vô tp HCM được không? Hình thức thanh toán và vận chuyển như thế nào? bao lâu để nhận được hàng?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn kích vào 1 sản phẩm wacom,sau đó ấn vào gian hàng bán sản phẩm này,kéo xuống dưới sẽ có địa chỉ liên hệ/sdt của gian hàng bán sp bạn cân.
tran van an
Trả lời 12 năm trước

Nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá hấp dẫn

Chi tiết xem tại : www.etfreightllc.com

Nguyễn Thị Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình biết một CT bán sản phẩm mà bạn đang cần.Wacom cũng có nhiều dòng sản phẩm ,bạn thử liên hệ với số điện thoại này nhé:0439954121.