Cho mình hỏi 1 tí về card laptop ?

[:(] Mới sắm được con sony vaio vgn sn240e. cau hình core 2 duo, Ram 3gb, card intel chipset 1gb,máy rõ ràng mạnh hơn máy cũ mình nhiều mà sao chơi cùng 1 game so với máy cũ thì lại bị giật còn máy cũ thi ngon ơ. bạn nào rành xin chỉ giúp mình với.
NTPhuc
Trả lời 15 năm trước
Đó là do thông số card màn hình của bạn! Bạn hãy nghiên cứu kĩ về chip đồ họa của bạn : 1/ Vì nó có Ram thấp 2/ Xung nhịp Thấp (tốc độ Hz trong Card 3/dòng series đó có thể không hỗ trợ nhiều cho game bạn đang chơi Bạn nên Đưa ra Chính xác G bạn chơi rùi mình sẽ hồi âm!!! [:D]