Hỏi về về ổ cứng và video card bị sọc màn hình ?

Ổ cứng vẫn nhận trong Bios và Dos nhưng khi cài win vào thì ko thể vào được nó cứ ở màng hinh Dos và con trỏ nhấp nháy hoài _ Cái card màng hình rời của mình lâu nay ko dùng bây giờ cắm vào dùng thì bị sọc dọc cả màng hình Có bạn nào biết cách chỉ giúp mình với cảm ơn mọi người
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Cái ổ cứng là do bị bad sector rồi pác ah. Bây giờ bác thủ dùng đĩa bootCD vào rồi dùng lệnh format c:/s coi có được không nếu nó sửa mấy bad sector xong mà cũng còn bị tìnnh trạng như thế thì dùng chuơng trình HDD regartor(ko nhớ chính xác chữ này) để fix bad lại. Còn cái card màn hình bị sọc là do lổi Ram trên card rời rồi bác ạ. Chỉ còn có cách là thay thôi bác ah
NTPhuc
Trả lời 15 năm trước
Mình theo bao năm mà mình vẫn chưa thấy trạng này Bạn nên đưa ra chuyên viên thì hơn! [:-/]