Sau khi cài card màn hình thì mất âm thanh ...help me..!!!

Sau khi cài lại win thì máy vẫn có amm thanh bình thường nhưng sau khi em cài card màng hình vô thì âm thanh bị mất ...các bác nào biết xử lí vấn đề này giúp em với card màng hình của em là : HD 2400XT (PALIT) loa soundmax a4000 card âm thanh onboair
Trả lời 15 năm trước
Vậy bác cài lại card âm thanh bằng phần mềm ở cái đĩa của Mainboard đi xem sao ! Nếu ko dc nữa thì cài lại win xem thế nào...
Mai Thang
Trả lời 15 năm trước
Do bạn cài ca driver sound cho VGA đó, co 2 cách giai quyết: 1/ vao run đánh dxdiag vao phần soud chọn giữa 2 card âm thanh chọn card onboad, card sound của 2400XT hinh như là KG81000 ji đó 2/ vao decide manage disable card sound cua 2400 đi card sound cua 2400Xt chỉ dùng cho game thôi nếu xem phim chất lương thấp mà bị xanh man hinh thi bảo minh luôn nhé
Nguyễn văn Chiến
Trả lời 5 năm trước

bạn vào bios thắy cái onboad atudio hay atudio gì đó thì bạn bật lên là ok

Nam Phuong
Trả lời 4 năm trước

mình xin chia sẻ trường hợp của mình nhé,bạn vào bios f10 ,hoặc f11...tùy máy nhìn thấy chữ audio thì bật lên nhé

xong là ok,tải thêm drive audio của hãng về lúc này mới cài được

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Vào decide manage disable card sound cua 2400 đi card sound cua 2400Xt chỉ dùng cho game thôi nếu xem phim chất lương thấp mà bị xanh man hinh thi bảo minh luôn nhé!!!
Chúc bạn thành công