Card màn hình?

Máy chạy socket 478 -main 865 gv ,agp 8x.Cần mua card màn hình < 2 tr .Tìm kiếm ở đây thì thấy 2 chú sau: Asus AH2600PRO/HTDP/512M (ATI Radeon HD2600PRO, 512MB, 128-bit, GDDR2, AGP 8x) Asus N7600GS/HTD/256M (NVIDIA GeForce 7600GS, 256MB, 128-bit, GDDR, AGP 8X/4X) Không biết là chú nào tốt hơn? Chú AH2600PRO bây giờ có loại AGP 8x không ? Memory Type (Kiểu bộ nhớ): GDDR2 thì có dùng được với máy dùng ram DDR không ? Mình ở Hà nội -nhờ các bạn trả lời giúp mấy vấn đề trên ,cũng như tư vấn giúp mình nên mua card nào (theo ý của bạn có thể khác 2 card trên ),mua ở đâu . Thanks.
thanh
Trả lời 15 năm trước
máy cũ rồi nâng cấp card làm gì vậy? vì card AGP bây giờ giá rất đắt mà hiệu năng ko hơn PCI đâu 2tr của bạn chắc chỉ = con VGA PCI 1tr thôi