Main giga P31-ES3G không tương thích Card giga 7600GS xin giúp đỡ

minh moi mua main giga p31-es3g ve nhung lap card giga 7600Gs vao,man hinh bi hien tuong xoc ke mau man hinh,ko choi dc game,dc may phut thi man hinh chop tat lien tuc,khoi dong lai,truoc minh dung card 7600 do voi main giga 945gz thi ko bi hien tuong tren,cung voi driver do,nen ko phai do card hong,vi minh xoa driver di thi ko con hien tuong tren nua,dung dc binh thuong,chi khi cai driver vao moi bi,minh lap card giga 8500GT vao thi ko bi hien tuong tren,cung loai bo main bi loi khe pci,co phai main ho tro khe pci 2.0 nen ko tuog thich voi card 7600 la pci 1.1 hay ko va cho minh hoi main do co dung dc card his 4670 hay ko,minh rat can dc giup do
thanh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này hình như là .... thiếu điện có thể nguồn quá yếu chăng [:(]