Hỏi về khả năng tương thích của mainboard và vga card

Hien nay, toi dang su dung main "Esys P4m800/775" va du dinh gan them vga card! Xin tu van giup loai main tren co tuong thic voi card man hinh "Biostar 128MB Gefore FX 5200 /TV out, 128 Bit" khong? Xin cam on!
Mr Cự
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên xem về khe cắm có phù hợp không và main Esys P4m800/775 thuộc dòng mới hiện nay vì vậy bạn có thể dùng card VGA đó. Tốt nhất là bạn mang máy đển công ty để mua và nhân viên sẽ giúp bạn
Doan Thang
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là bạn ko nên dùng dòng GeForce FX5200 vì loại này đã quá cũ và chạy rất chậm. Vấn đề thứ 2 là bạn cần kiểm tra xem khe cắm VGA trên main của bạn là lọai gì.Nếu là khe AGP thì sẽ ko thể cắm đc Card dùng khe PCI-Express và ngược lại.