Tư vấn giúp tui mua card đồ họa chuyên chơi game giá dưới 2 triệu vnd

may tui main 945 s3g của giga thì chọn card nào thì phù hợp để chuyên chơi game nha
Bùi Trọng Giang
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghĩ bạn chọn card NVIDIA là tốt nhất
Nguyen Duc Bang
Trả lời 15 năm trước
uhm .... main của bạn dùng PCIx16 1.1. Nếu bạn mua của nVIDIA thì mua dòng 8xxx trở xuống; của ATI thì X2xxx trở xuống để đạt được đủ băng thông và không gặp lỗi ko tương thích (các loại mơi ra bây h đều dùng PCIx16 2.0). Nếu dưới 2tr thì bạn nên mua nVIDIA 8600GT, ATI X2600XT. Có một con ATI 4670 có hiệu năng cao, giá xấp xỉ 2tr nhưng xài PCIx2.0. Bạn nên mang máy ra hàng thử. Nếu máy bạn chạy tốt card đó thì bạn nên mua [:D]