Card VGA Gigabyte gãy chốt, có được phải bảo hành?

Tháng 6/2006, tôi mua một VGA Gigabyte 128 6200TC ở Công ty Việt Đức (99 Lý Tự Trọng, TP.Cần Thơ). Nay, VGA của tôi bị gãy hai chốt để gài bộ tản nhiệt cho chip, nên Cty Việt Đức không nhận bảo hành. Vậy tôi phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc trường hợp của bạn không được nhận bảo hành, vì card VGA của bạn bị hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mang card VGA đến trung tâm bảo hành của Gigabyte, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Do không biết tình trạng chính xác của card bạn, nên chúng tôi không thể hướng dẫn cho bạn cách khắc phục. Bạn thử quan sát kỹ Card VGA của mình, xem có thể thay tản nhiệt khác được không. Nếu được, bạn hãy tìm mua tại các cửa hàng bán linh kiện máy tính. Trung tâm Bảo hành Viễn Sơn!