Nhờ tư vấn thêm cái card màn hình dùng cho đồ họa?

Sáng nay làm phiền anh chị em câu hỏi, nội dung chỉ về cách chọn lựa màn hình và cái card màn hình dùng cho đồ họa. xin cám ơn các bác nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng cho đồ họa thì tốt nhất là bạn nên chọn dòng card Quadro, đó là dòng card thiết kế riêng để xử lý hình ảnh cũng như hình ảnh 3D. Tất nhiên tùy túi tiền mà chọn loại card vừa tầm. Nếu mua máy thì nên mua Mac vì dòng này được dân đồ họa rất ưa chuộng, các phần mềm như adobe ban đầu là thiết kế cho dòng máy này sau này mới chuyển sang window nên tốc độ xử lý nhanh hơn ở window. Chúc bạn chọn được card thik hợp ^^