Giúp mình với! Card Asus EAX850Pro đang chơi game thì màn hình trắng xóa.?

Mình đang dùng con Asus EAX850Pro, dạo này khi dang chơi game thì bị hiện tượng Trắng màn hình, mình ko biết bị làm sao?. Card này của mình ko bảo hành đc nữa vì mình đã gắn quạt tản nhiệt khác vào mất rồi. Cấu hình máy của mình là Pen4 3.0Ghz, 512 DDR2, main Gigabyte 8I915G Duo. Mình có chụp hình ở dưới, thông cảm hình hơi xấu?
Trả lời 15 năm trước
Bro coi lại tản nhiệt cho card đi, cài thêm soft để monitor nhiệt độ của card. Cái này để lâu sẽ dẫn đến Artifac không sửa được. Tuy nhiên cũng còn nhìu nguyên nhân khác nữa Bro kiểm tra cái này trước xem sao?Chúc may mắn!