Làm thế nào để biết nhiệt độ các thành phần chính như ổ cứng, card đồ họa, hay xung chạy của cpu ?

làm thế nào để biết nhiệt độ các thành phần chính như ổ cứng, card đồ họa, hay xung chạy của cpu ? Làm sao biết pin của mình đã chai bao nhiêu %
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ việc download Mobile Meter (có tính năng xem pin bị chai bao nhiêu) hay CHC. http://rapidshare.com/files/117548881/mobile_meter_version0310.zip Nếu bạn dùng windows vista thì bạn tải everest về là được. Link tìm thấy trong forums.