Có thể thay card màn hình với main này được không?

tui xài mainboarb hiệu gigabyte 945GCM_S2L chạy PCI E 1.0 có thể chạy được card màn hình GA Gefoce 9500 GT chạy PCI E 2.0 không, tui biết nếu gắn zo thì nó chỉ chạy vói tốc độ của PCI E 1.0 thui nhưng hãy giải thích là chạy với PCI E 1.0 là như thế nào ? liệu có chạy được D X 10 không, các tính năng của card có bị mất đi hay suy giảm hay không?
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì PCI Express x16 1.0 hay 2.0 thì điều đó chỉ là ở trên Card VGA thôi. Chứ nó không liên quan gì đến Main GA Gefoce 9500 GT cắm vào Main đó thì nó vẫn chạy với BUS của PCI Express X16 2.0 và vẫn chạy đc DX10