Em muốn lắp card đồ họa rời cho laptop lenovo y410 có được không?

em muốn lắp card đồ họa rời cho máy lenovo y4100 loại 2.1 gi,ram 2gi?có khe cắm pci express!nếu được không bít lên dùng loại nào ạh?mua ở đâu ah?thanks các bác nhé
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình hiện tại của Lenovo Y410 là onboard vì thế bạn không thể lắp thêm được card màn hình, Theo mình thì bạn nên tìm dòng máy khác có car đồ họa rời (phải chi thêm 300usd trở lên) hoặn bạn chờ đến năm sau rồi mua máy. Qua gần nửa tháng sử dụng Y410 mình có 1 vài nhận xét như sau (không xét các ưu điểm mà mình chỉ nói đến các nhược điểm của dòng này): - Thứ nhất: Đây là dòng hỗ trợ giải trí nhưng phải nói chất lượng hình ảnh không tương xứng với máy cho lém (màu sắc còn đôi khi khá tệ). - Về bạn phím, dù đã rang bị thêm 1 số các phím tắt nhưng 1 phím (theo mình khá quan trọng) đó là phím Reset thì không thấy đâu. Có 1 số lần mình bị treo máy nhưng không tìm thấy nút reset đâu để khởi động lại máy nên đành phải nhấn nút nguồn để tắt bỏ. - Thứ ba: Touchpad của dòng này sử dụng không trơn tru như các dòng trước đó, đấy còn chưa kể chức năng scrollroll không sử dụng được khi sử dụng winXP. Đó là 3 điểm mình thấy bất tiện(hiện tại mình mới phát hiện) khi sử dụng khi sử dụng con Y410, còn lại mọi thứ đều miễn chê... Chúc bạn tìm được máy như ý.