Sử dụng card nào thì sẽ chơi game và duyệt web nhanh?

Tôi dùng mạng của FPT, hiện giờ tôi có 2 chiếc card mạng: 1 là của hãng Tenda và 1 là của hãng 3COM nhưng hiện giờ tôi không biết dùng card nào thì sẽ chơi game và duyệt web nhanh
Trả lời 15 năm trước
Card mạng bây giờ hầu hết đều theo tiêu chuẩn 10/100 Mbps tức là tương thích với tốc độ 10 Mbps hoặc 100 Mbps. Như vậy, xét về tốc độ trên lý thuyết 2 card mạng của bạn là như nhau, tuy nhiên hãng 3COM là hãng hàng đầu thế giới về thiết bị mạng nên các sản phẩm của hãng có độ bền và tốc độ nhanh hơn so với các hãng khác. Vì vậy, khuyên bạn nên dùng card 3COM và bạn nên cài chuẩn driver cho card này, dùng sẽ tốt hơn