Đại lý bảo hành 1 năm, nhà phân phối chính thức bảo hành 3 năm

Tôi mua card màn hình AGP 8X 128 MB của hãng Gigabyte. Trên tem có ghi bảo hành 3 năm nhưng tại đại lý phân phối chỉ bảo hành 1 năm. Nay card màn hình của tôi đã hết thời gian
Trả lời 15 năm trước
Theo chính sách bảo hành của Gigabyte, card màn hình Gigabyte được bảo hành 3 năm áp dụng chung cho tất cả các đại lý phân phối sản phẩm Gigabyte. Nếu sản phẩm của bạn thực sự do Công ty Viễn Sơn phân phối, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi tên đại lý đã bán sản phẩm trên cho bạn để chúng tôi can thiệp vào chính sách bảo hành của đại lý đó nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Bạn cũng có thể đem card màn hình của bạn đến trung tâm bảo hành Công ty Viễn Sơn, địa chỉ 31 Bùi Thị Xuân Q.1, TP.HCM (ĐT: 08. 9256714) để hưởng đầy đủ chế độ bảo hành theo quy định của Gigabyte.