Sửa máy chiếu panasonic ở đâu ! máy bị lõi j mà không xuất ra hình

có ai biết chổ nào chuyên sửa máy chiếu cho trường học ở Vĩnh Long, tiền giang hay k ! mình có nhiều máy chiếu bị hưu do Sở giáo dục cấp bây giờ không biết sửa ở đâu ! ai biết chỉ mình với (sửa bảo đảm và có bảo hành nha ! SẾP MÌNHKKHHO1 LẮM.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691

Trần Thị Chung
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Bạn tham khảo địa chỉ này và liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SK PROJECTOR

Tel: 08 3834 83 84 - Hotline: 0973 678 525

Đ/c: 56 Bà Hạt, P9, Q10, TP.HCM

Http://www.Linhkienmaychieu.net

- Chuyên phân Phối Máy Chiếu Khu Vực miền Nam Việt Nam .

- CHUYÊN XỬ LÝ SỰ VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU DLP, LCD CÔNG NGHỆ 3D CÁC HÃNG SONY, 3M, EIKI,VIEW, PANASONIC, VIEWSONIC, SANYO, TOSHIBA, ACER, IBM, DELL, BenQ, LG, Runco, Sharp,JVC, INFOCUS, Epson, TAXAN, CANON ……….. CHUYÊN NGHIỆP.

-Cung cấp , Phân phối Bóng Đèn, Chip DMD, IC Nguồn, Board Mạch, Cụm LCD, Lá LCD, Kính Phân Cực, Kính Tiêu Cự, Kính Màu, Bánh xe màu, Cáp tín hiệu, Chip VGA, Quạt Chuyên Dụng, Quạt tản nhiệt, Ống Kính (Zoon Kính) …… . . cho các loại máy chiếu SONY, SANYO, PANASONIC,PROXIMA, CANON, BOXLIGHT, LG, SHARP, TCL, ABM,TOSHIBA, Runson, BenQ, ACER, TAXAN ……VÀ CÁC LOẠI KHÁC - HÀNG CHÍNH HÃNG.

KHUYẾN MÃI TRONG QUÝ :

- TRAINING MIỄN PHÍ CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC CÁC TỈNH MIỀN TÂY, MIỀN ĐÔNG.

- MIỄN PHÍ BẢO TRÌ MÁY CHIẾU CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC, CÁC TRƯỜNG HỌC TỪ THCS, THPT, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN, TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN . . . . . KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY SK PROJECTOR

Đặc biệt :

- Sửa nguồn (Board Nguồn) Máy Chiếu Sony, Panasonic, Sanyo, Epson, Acer ……. Lấy liền.

- Sửa máy Chiếu bị Cháy, Nổ……….

- Sửa Máy Chiếu Chạy lên Logo rồi tắc lấy trong ngày.

- Kiểm Tra và Sửa Máy Chiếu trong 4 h.

- Chuyên Phân phối Chip DMD của các cho các dòng .

- Chip Mới 100 % . Bảo Hành 03 tháng. Bảo Hành Một đổi Một.

- Phân Phối Bóng đèn Máy Chiếu Chính Hãng Panasonic, Sony, Sanyo, Optoma, Epson, Eiki, Acer, Mitsubishi, Hitachi, Sharp, Nec, Plus, Viewsonic, Infocus ……….

- Thi công lắp đặt, Bảo trì máy chiếu tận nơi

- Nhận bảo hành các loại máy chiếu: (Không phân biệt là mua ở đâu và hãng nào )

- Thu mua máy chiếu củ, Máy chiếu, Màn Chiếu hưu, không sử dụng…… đến tận nơi thu mua.

KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ NHƯ:

- KHÔNG KẾT NÓI VỚI MÁY TÍNH,

- Chiếu lên hình được 5 giây thì tắc. (hiện ra logo).

- CHIẾU BỊ SAI MÀU, NHÒE, TRẮNG XÓA MÀN HÌNH.

- CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN KHÔNG HOẠT ĐỘNG,

- KHÔNG CHỈNH CÁC KÍCH CỞ, ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH.

- CHIẾU KHOẢN 15 PHÚT THÌ BỊ TẮC, LÚC LÊN LÚC KHÔNG.

- CHIẾU HÌNH BỊ NGHIÊN, LỆCH HÌNH, CÓ BÓNG MỜ

- BÓNG ĐÈN BỊ HƯU, KHÔNG LÊN, MỜ, CHỚP TẮC ..

- BOARD NGUỒN BỊ CHÁY, NỔ, CHẾT IC NGUỒN, IC ĐIỀU KHIỂN, BOARD ĐIỀU KIỂN BỊ LỖI, HƯU QUẠT TẢN NHIỆT.

- THAY ĐÈN MÁY CHIẾU , MÁY CHIẾU BỊ VÀNG,MÁY CHIẾU BỊ MẤT MÀU,THIẾU MÀU, BỊ MỜ, KHÔNG LÊN HÌNH ,

- CHỚP..CHỚP KHÔNG LÊN , MÁY CHO RA HÌNH BỊ XỌC VÀNG ĐỎ. BỊ MẤT TIA MÀU XANH.

- BÁO LỖI LAMP , LĂNGG KÍNH MÁY CHIẾU CÁC LOẠI....

- Chuyên vệ sinh, bảo trì máy chiếu cho các trung tâm, trường học, trường phổ thông, trường đại học …. Theo định kỳ và không định kỳ .

- Cho thuê máy chiếu, thiết bị trình chiếu, thiết bị hỗ trợ trình chiếu, thiết bị giản dạy cao cấp, tiên tiến. các thiết bị hỗ trợ giáo dục ! .....

CÁC SẢN PHẨM SỬA CHỮA ĐƯỢC BẢO HÀNH TỪ 01 – 06 THÁNG (TÙY THIẾT BỊ)

CÁC MÁY CHIẾU MỚI MUA TẠI SK ĐƯỢC BẢO HÀNH TẬN NƠI 12 THÁNG ĐẦU VÀ CÁC THÁNG TIẾP THEO QUY ĐỊNH CỦA TỪNG HÃNG.

Máy Chiếu Chính Hãng. Có CO, CQ đầy đủ + nhiều chương trình hậu mãi.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự Tiện Lợi - Nhanh Chống– Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 15 phút sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và nhận máy về phòng lab sửa chữa (nếu không sửa tận nơi được) !Hàng sửa chữa được bảo hành tận nơi.

Giao hàng và bảo hành tận nơi (nội thành ). Ở tỉnh thì Giao hàng tại các chành xe cho các khách hàng ở tỉnh, bưu điện. Có bảo đảm. . . . . . .

Hãy nói cho chúng tôi nghe về những điều mà các bạn quan tâm hay không rõ về chúng tôi cũng như thiết bị công nghệ thông tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 38 348 384 – Mr Sơn 0908 125 266

Sky/yahoo: lhson_it để được hỗ trợtư vấn miễn phí.

Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h00 cả thứ 7 và chủ nhật.

Chi Nhánh Tại Bình Dương. C57/18 hoàng văn thụ, Tp.Thủ Dầu Một. Bình Dương.

Chi Nhánh Tại Cần Thơ. 320/10 Trần Ngọc Quế, TP - Cần Thơ

Cam Kết Dịch VụChỉ tính phí khi quý khách hài lòng về dịch vụ”

Hân hạnh được phục vụ quý khách.”

Biểu giá chỉ mang tính tham khảo, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp