Card màn hình cho laptop

Card màn hình cho laptop bị hư, có thể thay bằng card khác được không ? Thí dụ : máy Acer - sử dụng Card Nvidia 9300 256MB, nay bị hư, muốn thay bằng ATI ...

September
Trả lời 12 năm trước

Hoàn toàn được bạn à như nhau cả thui nhưng theo mình thì nên xài gforce vì thằng này chơi games tốt hơn ati ,nhiều game "không chơi chung" với ati hay sao ấy gforce chơi tốt nhưng ati thì lại giựt EA games chẳng hạn, ati dùng trong đồ họa cũng tốt giá mềm hơn gforce xài mát hơn tiết kiệm điện hơn

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng là mainboard có hỗ trợ card Ati không hay card Ati có lắp được vào khe cắm không. Mặt khác, lắp card trung cấp đời mới hay cao cấp thì máy sẽ hoạt động không ổn định. Tốt nhất chọn card tương đương.