Xin tư vấn về card màn hình cho máy để bàn?

em có 1 cái máy tính để bàn mua cũng mấy năm nay rồi ..thông số như sau

PENTIUM 4 ,3.0..........RAM2 ,  2G  CẠC MÀN HÌNH GIGABYTE RADEON ATI X300

KHÔNG HIỂU LÀ DO NGUYÊN NHÂN GÌ??EM ĐOÁN CHẮC LÀ SO CẠC MÀN HÌNH GÂY RA MÀ MỖI LẦN BẬT MÁY LÊN THÌ KHÔNG HIỂN THỊ  LÊN ĐƯỢC MÀN HÌNH?? CẦM MÁY SẤY SẤY LẠI CẠC MÀN HÌNH THÌ LẠI ĐƯỢC?

VẬY EM MUỐN HỎI LÀ VỚI LOẠI MÁY CŨ NÀY CỦA EM THÌ BÂY GIỜ EM NÊN MUA CẠC MÀN HÌNH LOẠI NÀO ........EM CHỈ CÓ 5 TRĂM NGHÌN.....BÁC NÀO BIẾT THÌ HƯỚNG DẪN CHO EM CÁI Ạ.............! CHỖ NÀO BÁN CÁC BÁC NHỈ??

duy nguyen
Trả lời 13 năm trước

UPPPPPPPPP LÊN CHỜ CÁC BÁC TRẢ LỜI

duy nguyen
Trả lời 13 năm trước

vẫn up chờ trả lời