Dung lượng là bao nhiêu?

Mình định mua card này nhưng ko biết dung lượng của nó là 512 hay max là 512MB pro nào chỉ với
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các thông số kỹ thuật ở đây chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn muốn biết chi tiết về sản phẩm thì bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm.

Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên Vatgia.com, xin bạn vui lòng bấm vào đây để thông báo cho Vatgia.

Chân thành cảm ơn bạn!

ngo duc minh
Trả lời 13 năm trước

Ban fai nêu được model thi mới biệt rõ thông tin về card đó được