Card màn hình bị lỗi?

Em đang sử dụng card màn hình asus en 8500gt. Đêm hôm qua vẫn chạy bình thường thế mà sáng nay khi bật lên thì màn hình hiễn thị ở chế độ 640, màu thì tèm lem. bị báo lỗi là "cannot find graphics card information". Cứu em với!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Remove cái Driver cũ đi. restart máy lại sau đó cài Driver mới thử xem sao .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Vẫn bị thì tạm thời bạn gở bỏ hoàn toàn driver của CardVGA của bạn ra,
và tháo CardVGA vệ sinh khe cắm và chân vga , gắn vào lại và cài driver mới.

"Windows has stopped this device because it has reported problems"
Dịch:"Windows đã ngừng thiết bị này bởi vì nó đã báo có vấn đề"
mã lỗi:"Code 43"

Khi nòa nó báo như này:
"This device is working properly.
If you are having problems with this device, click Troubleshoot to start the troubleshooter." là OK hihihi
tốt nhất mang ra ngoài tiệm sử chữa người ta sửa cho.
theo kinh nghiệm bản thân của tôi thì bị phù mấy con tụ trên cái vga của bạn.