Tư vấn mua card màn hình chơi game?

Mình có mainboard là Asus P5B intel 965
Intel (R) Pentium (R) D CPU 3.00GHZ (2cpus)
1G Ram
Card màn hình: Radeon x300/x550/x1050 series 512M

giờ mình muốn nâng cấp card màn hình để chơi các game mới như Call of Duty: Morderm Warfare 2, POP: The forgotten sands.
Xin các bạn góp ý xem liệu main của mình có nâng cấp card màn hình khác được không và nên mua loại nào thì phù hợp để chơi được game trên. Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ở nhiều tải liệu mọi người bảo card màn hình quan trọng nhất ở GPU chứ RAM của card không quan trọng bằng. Mình dùng card Nvidia nên không rõ thông số của ATI lắm nhưng nếu chơi game kiểu POP 5 thì mình nghĩ GPU cỡ 8400 là chơi nuột vì GPU của mình chỉ 7300 vẫn chiến đều. Hơn nữa nên mua card gì thì còn tùy điều kiện của bạn nữa.