Bảng vẽ cảm ứng Wacom FAVO HELLO KITTY Edition CTE-440/P2 dùng để làm gì

Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bảng vẽ cảm ứng để dân đồ họa hoặc vẽ hoạt hình bạn ạ , nó giúp bạn vẽ được dễ hơn ý mà , có thể sử dụng chung với các phần mềm như pts , autocad [:D]
Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

bảng vẽ cảm ứng để dân đồ họa hoặc vẽ hoạt hình bạn ạ , nó giúp bạn vẽ được dễ hơn ý mà , có thể sử dụng chung với các phần mềm như pts , autocad.Bạn có thể ghé qua địa chỉ trên chuyên phân phối bảng vẽ cảm ứng wacom để xem thêm thông tin và các tính năng cụ thể nhé :

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 28/163 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website : www.dientucongnghe.com / www.vietnamadv.net

Email : dientucongnghe@gmail.com

Tel : 04.66821290 - 04.66838425 Tel/Fax : 04.37823679

Hotline : 0914476376 - 0996046886 (Hỗ trợ 24/24)