Hỏi về Geforce Nvidia 9600GT ?

tôi đang làm net, để chạy theo các trò chơi ngày càng nặng, nên muốn mua sản phẩm này thay card onboard đang dùng, nhưng sao hỏi trên các diễn đàn thi người ta đều nghi ngờ vì giá của nó vì quá rẻ. Vậy tôi có nên tin tưởng để mua SP này không ? Cám ơn.
nguyen anh tu
Trả lời 13 năm trước

Em thấy mấy hàng net người ta hay mua card Geforce 8500GT đủ để chơi các game online hiện nay . Hầu như ở hàng net người ta chơi game online nên chỉ cần card đồ họa vừa đủ . Tiết kiệm được nhiều chi phí . Card 9600 giá tầm đó cũng đc rồi . Tháng trước em vừa mua cái 9400GT về chơi mấy game offline giá 650K hầu hết card đồ họa toàn hàng ở Đài Loan nhập về nên mới có giá ấy . Tốt nhất anh nên mua ở nhưng nơi uy tín để được đảm bảo chât lượng và chế độ hậu mãi sau đó .

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Tầm giá đấy là hơi nghi ngờ đấy, bởi hàng brand new có giá gần 2tr cơ, tốt nhất là cậu không nên rước về