Cho em hỏi nên mua card màn hình của máy em như thế nào ?

Máy em đang sử dụng máy pentium D 2.8GHz (2CPUs) , Ram DDR2 2Gb , máy em như thế thì xài cảd màn hình nào để chơi game thế , em có tầm 1tr7 thui , em đinh chơi COD modern wafare.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có tầm 1tr7 thôi. Mình nghe đã thèm rồi. lên VOZ hét cần mua card 4670 còn bảo hành dài dài. ngay lập tức có hàng. Bạn chỉ việc lựa chọn con nào ưng ý. hoặc cấp cấu hình lên đó hỏi ng ta. bên đó họ có nhiều kinh nghiệm lắm.và bạn yên tâm về chất lượng đi. mua con đấy trên VOZ giá khoảng 1tr3. còn dư 400 loét để dành. tội j`. nhìn vào chip và ram mình đoán máy bạn thuộc dạng khỏe rồi. main chắc chắn là hỗ trợ PCI ex 16. chạt con này vô tư. hoặc bạn ko thích 4670 thì tìm 1chus 4850. Ok nhé bạn. lên VOZ ngay thôi. vào forum máy tính để bàn ý.mình có thể đảm bảo với bạn về độ tin tưởng.nhưng nhớ tìm hiểu kỹ và nghe tư vấn của mấy bạn trên đó đã nhé.