Làm sao để nâng cấp card màn hình từ 128 lên 256 ?

Card màn hình máy tính nhà em hiện đang là 128. Làm sao để nó nâng lên 256 được ạ. Em không biết nhiều lắm các bác chỉ giáo ạ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn ko rõ ràng nên mình đưa ra 2 trường hợp :
+ Nếu card màn hình của bạn là Onboard thì hãy vào CMOS tìm phần share Ram liên quan tới Card màn hình và share cho nó nhiều Ram hơn
+ Nếu card màn hình của bạn là card màn hình rời thì bạn ra tiệm Net gần nhà nhất để mua card 256MB gắn vào thay thế nhưnnhố coi lại chuẩn cắm của nó . Bạn cũng có thể Overlock card màn hình để tăng hiệu suất tuy nhiên dung lượng card sẽ vẫn là 128 nhưng hiệu suất sẽ mạnh hơn và sẽ chóng hư hơn.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Có 3 cách
1/ Nếu dùng win xp thfi dùng win 7 nó sẽ từng ép card lên bằng cách share thêm ram.nhưng cũng tùy vga của bạn đã đạt mức tốn đa chưa vào rma còn đủ k
2/ Nấng cấp ram, nó có được k tùy vga đã đjat tối đa chưa
3/ Đổi vga