Card Vga của mình bị sao ấy! giúp mình với ?

Tình hình là một ngày đẹp trời mình mở máy tính lên.
bước đầu là vào web và Y!M
tiếp theo là vào bắn CF và mình thấy máy giật kinh khủng. không phải tại đường truyền mà mình thấy cái chỗ fps hay gì gì ấy. mọi ngày nó nhảy ở mức 75~100 mà tự nhiên hôm đấy đên hôm nay chỉ là 20~30.
mình out ra và vào đá pes10 thì k thể đá nổi....giật tung chảo(
nhưng máy mình vẫn nhận card bình thường mà? tại sao thế nhỉ
cấu hình máy mình là dual core E5200 @2.5
ram. 2gb
VGA: ATI HD4650 256mb
mọi người giúp mình với .... thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Quét virus xem có ăn thua j ko? Đôi khi mấy chú nhóc con này thôi mà mệt với chúng nó lắm đấy.
thêm nữa bạn update Driver coi, có khi driver cũ nó cũng dở chứng.
mà VGA của bạn là Power Color à? Vậy xem lại chân cắm+tản nhiệt thế nào nhé. P Color tản nhiệt quạt khá ồn đấy => dễ đơ đơ.