Hỏi về card màn hình Asus V9180SE/T 64MB, NVIDIA GeForce4 MX 440, AGP 8x

Em đang dùng card màn hình nVIDIA Geforce4 MX 440 nhưng khi lắp vào máy thì chỉ dùng được một thời gian ngắn là lại xảy ra lỗi, máy bị treo và khi vào game online cũng không chơi được mặc dù cài Driver. Giúp em với, làm sao để sử dụng được. Em xin cảm ơn nhiều Name: tran chien Email: caubevangdatchu@yhaoo.com
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ có thể giắc cắm của bạn cắm chưa ổn định,driver bạn down về chưa thích hợp(tốt nhất là dùng driver mà hãng sản xuất đưa cho bạn),có các phần mềm khác gây xung đột.Còn nữa nhưng mà hợp lý hơn nếu bạn nêu ra máy tính có thông báo gì ko(VD:VGA card can't work properly) và thông số của mainboard của cậu